Father Founded

Tài trợ

Chúng tôi không lấy tiền của các anh chị em Mỹ Lai nghèo khổ, chúng tôi cũng không lấy tiền của người bố bên Mỹ, vì chính họ, không phải là người đứng ra liên hệ với tổ chức.

Cuối cùng, những việc tốt mà chúng tôi đang làm có thể phải tạm hoãn vì không đủ kinh phí và nguồn tài trợ. Và vì thế, chúng tôi viết trang "Tài trợ" này cố gắng để ít nhất tổ chức không bị đóng cửa.

Bất kì ai. Có thể là cựu chiến binh, con lai Mỹ, người Việt Nam hay chỉ đơn giản Một người Mỹ - những người yêu đất nước và dân tộc mình có thể gúp chúng tôi sống sót, góp bao nhiêu không thành vấn đề! Vấn đề là chúng tôi được hỗ trợ để giúp những người Con Lai Mỹ ở Việt Nam.

Tiền tài trợ sẽ được dùng:


1. Dùy trì trang chủ. Chúng tôi phải trả tiền tên miền cho trang web và phí dùng internet.

2. Truy cập vào trang chủ lưu trữ của quân đội để lấy thông tin của người lính Mỹ đã đến Việt Nam trong chiến tranh.


3. Trả tiền tìm địa chỉ. Khi chúng tôi cần tìm địa chỉ hay số điện thoại, chúng tôi phải trả tiền cho trang web tìm kiếm.

4. Đến Việt Nam. Vì những người Con Lai Mỹ thật sự cần giúp đỡ sống ở Việt Nam, chúng tôi cần đến VN để phỏng vấn và chỉ cho họ việc cần làm. Tốn kém nhất là tiền máy bay, khác sạn, thức ăn, thông dịch viên và nhiều thứ khác giúp một người sống sót.

Bạn đóng góp bằng cách nào? Cách tốt nhất để tiền đến được với tổ chức Tìm Cha - Father Founded là:

1. Chuyển tiền qua Western Union.Một công ty giúp chuyển tiền từ nước này snag nước khác, bạn có thể tìm cơ sở ở địa phương mình tại: http://www.westernunion.com/info/selectCountry.asp

2. MoneyGram. Một công ty giúp chuyển tiền từ nước này snag nước khác, bạn có thể tìm cơ sở ở địa phương mình tại:   http://www.moneygram.com/index.htm

Hai trường hợp trên đều nên gửi trực tiếp về Father Founded, cơ sở tại Sweden nơi người thành lập tổ chức sống:
B Hjort
Von Lingens vag 100,3th
21371 Malmoe
Sweden

Mail: brihj@hotmail.com

 

 

 


Nếu có điều chưa rõ, vui lòng liên hệ chúng tôi theo địa chỉ mail trên.

Cũng như các cơ quan và tổ chức khác, chúng tôi phải bỏ ra tiền bạc và công sức trong các nỗ lực nhằm giúp đỡ những người con lai Mỹ - Việt ở Việt Nam.


FreeSiteDesigner.com